Shinya Koso thương hiệu enzyme hoạt tính giảm cân hiệu quả hàng đầu Nhật Bản.

Top

Shinyakoso

8 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ 2020 - 2021 khiến các anh chết mê chết mệt

8 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ 2020 - 2021 khiến các anh chết mê chết mệt

Tóc mềm, sáng là mục tiêu chung. Tuy nhiên, cuộc sống có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mái tóc của bạn – dù là do lão hóa, thói quen sinh hoạt hay kỹ thuật chăm sóc tóc kém – nhiều thứ có thể làm hỏng lớp biểu bì tóc vốn đã mỏng manh.

Theo thời gian, dầu tự nhiên có thể bị tước đi khỏi tóc, dẫn đến khô tóc.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải dưỡng tóc khô và dễ gãy.

Nếu không, tóc khô và thô có thể được làm mềm bằng các biện pháp khắc phục tại nhà. Tất cả những gì bạn cần là sự kết hợp của các thành phần dưỡng ẩm và thói quen chăm sóc tóc khỏe mạnh. Hãy xem xét các biện pháp khắc phục để bạn có thể dễ dàng thêm vào thói quen của riêng mình.

Xác định và hiểu rõ loại tóc của bạn

Hiểu rõ loại tóc của bạn là điều quan trọng trước khi thử bất kỳ phương pháp điều trị nào tại nhà. Tóc khô và thô chắc chắn có thể sử dụng thêm một số TLC, nhưng tóc thẳng có thể không cần nhiều dầu so với tóc xoăn. Điều này là do dầu tự nhiên từ da đầu di chuyển dễ dàng hơn qua lớp biểu bì khi tóc bạn càng thẳng.

Mặc dù bạn có thể biết loại tóc của mình bây giờ, nhưng nó có thể thay đổi khi bạn già đi do sự giảm sản xuất dầu tự nhiên. Tóc của bạn cũng có thể khác nhau dựa trên khí hậu bạn sống và mùa đó.

Không rửa bằng nước nóng

Nước nóng có thể gây hư tổn cho tóc khô và xỉn màu. Thay vào đó, hãy chọn nước ấm.

Bạn cũng có thể làm cho tóc mềm và bóng hơn bằng cách xả tóc bằng nước mát sau khi dưỡng tóc xong. Điều này sẽ giúp rửa sạch mọi sản phẩm dư thừa mà không làm mất đi độ ẩm.

Rửa một cách chiến lược

Nếu tóc khô và da đầu nhờn, bạn vẫn cần gội đầu thường xuyên. Tuy nhiên, để điều trị cả khô và nhờn, bạn có thể cần áp dụng một chiến lược khác.

Hãy thử gội sạch da đầu và chỉ dưỡng phần đuôi tóc. Điều này có thể giúp giảm bớt lượng dầu thừa ở ngọn tóc đồng thời làm mềm các sợi tóc còn lại.

Bên cạnh đó hãy kết hợp 04 thành phần coenzyme làm đẹp: “Biotin”, “Siêu thực phẩm”, “Tinh chất bổ sung”, “Tế bào gốc dạng nano từ thực vật” với thành phần siêu dưỡng tóc giúp giữ ẩm tóc, phục hồi mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt với sản phẩm BIOTIN + HAIR TREATMENT OIL.

 

Post a Comment

0903-539-348