Shinya Koso thương hiệu enzyme hoạt tính giảm cân hiệu quả hàng đầu Nhật Bản.

Top

Shinyakoso

21 ngày giảm cân và tập thể dục: Đánh giá và hướng dẫn cho người mới bắt đầu | Vinmec

21 ngày giảm cân và tập thể dục: Đánh giá và hướng dẫn cho người mới bắt  đầu | Vinmec

Bạn có thể đã nghe một thống kê được trích dẫn rộng rãi rằng 95% những người giảm cân bằng chế độ ăn kiêng sẽ lấy lại cân nặng trong vòng vài năm – hoặc thậm chí vài tháng. Mặc dù không có nhiều bằng chứng chắc chắn để chứng minh cho tuyên bố đó, nhưng đúng là nhiều kế hoạch giảm cân thất bại trong dài hạn. Thường thì đó chỉ đơn giản là vì chế độ ăn kiêng quá hạn chế rất khó duy trì theo thời gian. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nỗ lực giảm cân của bạn sẽ thất bại.

Kể từ khi nó được thành lập vào năm 1994, Cơ quan Đăng ký Kiểm soát Cân nặng Quốc gia (NWCR) ở Hoa Kỳ, đã theo dõi hơn 10.000 cá nhân đã giảm được một lượng cân đáng kể và giữ nó trong một thời gian dài. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người tham gia đã thành công trong việc duy trì giảm cân của họ chia sẻ một số chiến lược chung. Dù bạn áp dụng chế độ ăn kiêng nào để giảm cân ngay từ đầu, việc áp dụng những thói quen này có thể giúp bạn duy trì:

Duy trì hoạt động thể chất . Những người ăn kiêng thành công trong nghiên cứu NWCR tập thể dục trong khoảng 60 phút, điển hình là đi bộ.

Nhật ký thực phẩm. Ghi lại những gì bạn ăn hàng ngày giúp bạn có trách nhiệm và có động lực hơn trong việc kiếm soát thực phẩm khi muốn giảm cân.

Ăn sáng mỗi ngày. Phổ biến nhất trong nghiên cứu, đó là ngũ cốc và trái cây. Ăn sáng giúp tăng cường trao đổi chất và ngăn chặn cơn đói vào cuối ngày.

Ăn nhiều chất xơ hơn và ít chất béo không lành mạnh hơn so với chế độ ăn uống điển hình của người Mỹ.

Thường xuyên kiểm tra cân nặng. Tự cân đo hàng tuần có thể giúp bạn phát hiện bất kỳ sự tăng cân nhỏ nào, giúp bạn kịp thời thực hiện hành động khắc phục trước khi vấn đề leo thang.

Xem tivi ít hơn. Cắt giảm thời gian ngồi trước màn hình có thể là một phần quan trọng trong việc áp dụng lối sống năng động hơn và ngăn ngừa tăng cân.

Ngoài ra đạt được mục tiêu giảm cân chỉ với một lần dùng Shinya Koso đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho những người ưa thích ăn đồ ngọt mà không sợ tăng cân.

 

Post a Comment

0903-539-348