Shinya Koso thương hiệu enzyme hoạt tính giảm cân hiệu quả hàng đầu Nhật Bản.

Top

Giới thiệu

Shinya Koso Nhật bản

Shinya Koso có lịch sử hơn 20 năm, được Tiến sĩ Bác sĩ Hiromi Shinya (chuyên gia hàng đầu về enzyme tại Mỹ, Nhật Bản) nghiên cứu, phát minh và giám sát.

Shinya Koso là dòng sản phẩm chứa enzyme được hiệp hội sức khỏe người tiêu dùng  bình chọn là sản phẩm chứa enzyme hoạt tính cao và hiệu quả No.1 Nhật Bản .  

Bác sĩ Shinya Hiromi – sinh năm 1935 là bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng nhất Nhật Bản. Ông là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York.

Tiến sĩ Bác sĩ Hiromi Shinya là người đã phát minh ra phương pháp điều trị nội soi cắt bỏ polyp đại tràng thành công mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng, được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên phần lớn mọi người biết đến ông nhiều hơn với tư cách là tác giả của bộ sách nổi tiếng “Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh (The Enzyme Factor – How to live long and never be sick). Bộ sách ngay từ khi xuất bản đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới, được dịch ra 24 thứ tiếng, phát hành hàng triệu bản khắp thế giới và hơn 2 triệu bản tại Nhật Bản.

Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị cho hàng vạn bệnh nhân, Tiến sĩ Bác sĩ Hiromi Shinya tin rằng cần phải duy trì các enzyme trong cơ thể nhằm duy trì hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch tốt. “Để đạt được điều đó, quan trọng là phải bổ sung các enzyme sống có hoạt tính. Tuy nhiên, các sản phẩm bổ sung enzyme hiện nay hầu như không có hoạt tính của enzyme. Do đó, để tạo ra enzyme với mức độ bổ sung enzyme hoạt tính cao nhất thế giới, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển “Dòng Enzyme Shinya” thuộc thương hiệu Shinya Koso.

Quá trình phát triển enzyme được thực hiện bằng cách kết hợp các bản quyền trí tuệ và công nghệ hằng đầu thế giới.

Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã thành công trong việc chiết xuất enzyme sống có hoạt tính thực sự. Viện khoa học của chúng tôi đã Nghiên cứu và chiết xuất “enzym sống thực” có hoạt tính enzyme cao bằng cách kết hợp 3000 loại nấm aspergillus.

Phương pháp chiết xuất enzyme gốc của Shinya Enzyme không trải qua quá trình xử lý nhiệt nên các enzyme giữ nguyên được hoạt tính vốn có của nó.

Hơn nữa, chúng tôi đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích hướng tới loại enzyme tối ưu, và vào năm 2018, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển phương pháp chiết xuất enzyme “Phương pháp hoạt động lên men sinh học từ nấm Koji” với hoạt tính enzyme cao hơn.

Hiện nay, chúng tôi vẫn tiếp tục tạo ra các sản phẩm bổ sung, nâng cao sức khỏe tập trung vào nguyên liệu tự nhiên, vừa an toàn vừa có hiệu quả cao nhờ vào các công nghệ mới nhất của Nhật Bản và thế giới.

Shinya Koso Vietnam

Với mong muốn mang những sản phẩm từ thương hiệu Shinya Koso Nhật Bản về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Shinya Koso Nhật bản đã quyết định thành lập thêm chi nhánh tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hình thức thanh toán dễ dàng và giao sản phẩm tận tay khách hàng một cách sớm nhất chính là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Shinya Koso.

Sứ mệnh của chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất bảo vệ cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp hiệu quả, tránh xa mầm mống bệnh tật, giúp cơ thể cân bằng thể trạng ổn định để tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống.

Trụ sở tại Nhật bản

  • Địa chỉ: 6-10-17 Akasaka Minato-ku, Tokyo 107-0052

Trụ sở tại Vietnam

  • Địa chỉ: 1168/98 Trường Sa, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 

0903-539-348