Shinya Koso thương hiệu enzyme hoạt tính giảm cân hiệu quả hàng đầu Nhật Bản.

Top

Shinyakoso lactic acid bacteria – “Enzyme Shinya” viên khuẩn lactic

810.000

- +

Mô tả

Shinyakoso lactic acid bacteria – “Enzyme Shinya” viên khuẩn lactic (2.5gx30 gói)

Đặc tính sản phẩm

Chiết xuất từ đậu nành lên men

Là thành phần được chiết xuất từ đậu nành lên men theo quy trình nghiêm ngặt nhất. Những hạt đậu nành được trồng tại Nhật Bản sử dụng hoàn toàn phân bón tự nhiên, được tuyển chọn kỹ càng để chế biến thành sữa đậu nành, sau đó được ủ lên men bằng khuẩn và nấm men Latic trong thời gian dài.

Không chỉ đơn giản là uống một loại thực phẩm bổ sung

– Vi khuẩn lactic đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

Do đó, việc làm gia tăng lượng “Vi khuẩn tốt” trong cơ thể để giữ gìn vẻ đẹp và sức khỏe là điều rất cần thiết. Trong những năm gần đây, mọi người thường có thói quen ăn nhiều thịt và các loại thực phẩm chế biến sẵn có chứa chất phụ gia, do đó, số lượng vi khuẩn xấu trong cơ thể tăng lên, vi khuẩn tốt giảm đi và môi trường bên trong cơ thể cũng bị xáo trộn.

Chính bản thân chúng ta là người đã tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xấu gia tăng.

Để giữ gìn vẻ đẹp và cải thiện các vấn đề về sức khỏe thì điều kiện tiên quyết là phải giảm lượng vi khuẩn xấu trong cơ thể, tăng lượng vi khuẩn tốt như khuẩn Lactic.

Thói quen sinh hoạt khiến lượng Vi khuẩn tốt giảm đi

Những hệ quả của thói quen sinh hoạt ngày nay như ăn uống hàng ngày của chúng ta với việc ăn nhiều thịt và các sản phẩm chế biến sẵn, giảm ăn các loại thực phẩm lên men, cuộc sống bận rộn và căng thẳng quá mức, … gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Do đó việc tích cực kết hợp thực phẩm chứa “vi khuẩn lactic” để duy trì sắc đẹp và sức khỏe là rất quan trọng.

Cách tốt nhất để tăng lượng vi khuẩn axit lactic đã bị giảm là chuyển chế độ ăn thịt trở về chế độ ăn giàu rau củ và trái cây tươi hàng ngày. Tuy nhiên việc thay đổi thói quen ăn uống là việc cần nhiều thời gian chứ không thể một sớm một chiều.

Vi khuẩn Lactic tạo bào tử là gì?

Hầu hết các vi khuẩn Lactic tạo bào tử xâm nhập vào miệng sẽ đến đường ruột mà không bị axit dạ dày hoặc mật giết chết.

Vi khuẩn lactic sinh bào tử hình thành bào tử rất mạnh nên rất bền ngay cả khi được điều chế ở dạng bột hay khi bổ sung vào các loại thực phẩm khác.

* Trong thí nghiệm ở nhiệt độ 40 độ C và độ ẩm 80%, lượng vi khuẩn hầu như không thay đổi trong 4 tuần. Trong điều kiện tự nhiên, thời gian duy trì số lượng vi khuẩn không đổi lên đến  thử nghiệm lạm  năm.

Vi khuẩn Lactic có nguồn gốc thực vật là gì?

Chúng ta đều biết vi khuẩn Lactic rất tốt cho cơ thể, nhưng trên thực tế có hai loại vi khuẩn lactic là loại được chiết xuất từ động vật và loại được chiết xuất từ thực vật.

 Vi khuẩn Lactic được sử dụng trong sữa chua, … chủ yếu có nguồn gốc từ động vật, dễ bị ảnh hưởng bởi axit dịch vị, và khi đến ruột thì không còn giữ được tính “sống” – tính hoạt động của khuẩn. Ngoài ra, đường chứng không dung nạp đường lactose thường thấy ở người châu Á, không thể phân hủy được đường lactose có trong các sản phẩm từ sữa trong đường ruột, gây ra các triệu chứng như tiêu chảy.

Vi khuẩn Lactic có nguồn gốc từ thực vật được chiết xuất từ đậu nành lên men. Ưu điểm của loại này là giữ được các khuẩn Lactic còn sống khi vào đến ruột do nó có chứa vi khuẩn Lactic hình thành bào tử có khả năng chống lại axit dịch vị.

Sản phẩm bổ sung khuẩn Lactic Shinya được chiết xuất từ đậu nành lên men, với những hạt đậu nành được trồng tại Nhật theo một quy trình tiêu chuẩn và nghiêm ngặt.

Cách dùng

– Uống 1 – 2 gói mỗi ngày với nước lọc.

– Dùng như thực phẩm chức năng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinyakoso lactic acid bacteria – “Enzyme Shinya” viên khuẩn lactic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903-539-348